ร่วมงานกับเรา

ทำไมต้องอาร์เด็กซ์?

เมื่อกล่าวถึงอาร์เด็กซ์แล้ว ผลิตภัณฑ์เน้นนวัตกรรมและบริการระดับพรีเมี่ยมคือหัวใจหลักของเรา ี้อีกหนึ่งเคล็ดลับความสำเร็จของเราคือ บุคลากรและพนักงานของอาร์เด็กซ์ ซึ่งล้วนมีความตั้งใจในการทำงานและพร้อมบริการลูกค้าทุกท่านอย่างใกล้ชิด ในฐานะผู้บริหาร อาร์เด็กซ์มุ่งเน้นให้ทุกสาขาทั่วโลกร่วมแบ่งปันค่านิยมองค์กรเดียวกัน โดยต้องรักษาระดับมาตรฐานให้ดีเสมอและพัฒนานวัตกรรมให้ดียิ่งๆขึ้นไป เราเชื่อว่าความสำเร็จที่แท้จริงมีรากฐานมาจากความโปร่งใส เปิดกว้างและรับฟังบุคลากรทุกคน มีความน้ำหนึ่งใจเดียวและเคารพเชื่อใจซึ่งกันและกัน ด้วยค่านิยมองค์กรอันยั่งยืนนี้ ทำให้หลายต่อหลายบริษัทในเครือของอาร์เด็กซ์ได้รับรางวัลบริษัทดีเด่นแห่งชาติมาแล้ว

 

เพราะเราคือธุรกิจแผ่ขยายระดับโลก เมื่อท่านเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราแล้ว ท่านจะได้รับแผนพัฒนาอาชีพอย่างเปิดกว้างและหลากหลาย การร่วมงานกับอาร์เด็กซ์ไม่ได้หยุดเพียงแค่แผนกหรือสาขาในประเทศของท่านเท่านั้น แต่ก้าวไกลในระดับนานาชาติ เราพร้อมมอบโอกาสให้บุคลากรจากทุกแผนกที่มีศักยภาพเป็นเลิศให้ได้รับความก้าวหน้าทางสายงาน เลื่อนขั้น และเฟ้นหาความท้าทายใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลก โดยเจ้าหน้าที่ทุกท่านจะได้รับสิทธิ์อย่างเท่าเทียมกันไม่ว่าระดับเจ้าหน้าที่ทั่วไปหรือระดับผู้บริหาร

 

ในฐานะธุรกิจชั้นนำซึ่งกำลังขยายกิจการอย่างรวดเร็ว เราต้องการผู้สมัครงานที่มีความสามารถมาร่วมงานกับเราทั้งชายและหญิง ท่านที่สนใจโปรดส่งCV พร้อม Cover letter ของท่านมาตามอีเมล์ที่ระบุไว้ด้านล่าง

 

สมัครงาน
บริษัท อาร์เด็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
969 ชั้น 2 หมู่ 13 ซอย 45 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ
10540 ประเทศไทย

 

หรือท่านสามารถส่งเอกสาร CV และ Cover letter ของท่าน (ไฟล์ PDF หรือ Word document ) มาทางอีเมล์ sales@ardex.co.th

คุณสนใจที่จะเข้าร่วมทีมของเราหรือไม่? กรอกแบบฟอร์มด้านล่างและแนบ CV ของคุณ อย่าลืมระบุบทบาทที่คุณสนใจ